Lắp EQ Guitar Vinh Nghệ An

Lắp EQ Đàn Guitar Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Thành Phố Vinh Nghệ An

Lắp EQ đàn Guitar tại Nghệ An – Thân Nguyễn Music

Bạn muốn lắp EQ cho đàn Guitar, Bạn chưa biết chọn lắp Eq nào cho cây đàn guitar của mình, Tìm được chỗ lắp EQ guitar uy tín tại Nghệ An ? Lắp EQ Guitar Thành Phố Vinh Nghệ An tại Thân Nguyễn Music tại đây Kỹ thuật lắp có kinh nghiệp, sử dụng máy móc, Khuôn EQ chuẩn xác 100% có bảo hành, Các bạn chưa biết nên lắp EQ nào, giá bao nhiêu, Lắp ở đâu uy tín hãy tham khảo bài viết và địa chỉ dưới đây nhé.

1/Nên lắp EQ hay Pickup gắn ngoài giá rẻ ?

-EQ nhận tiếng từ phiến thạch anh gắn dưới ngựa và tiếng từ mic của EQ nếu EQ có Mic. Do vậy tiếng thu được sẽ là tiếng của dây đàn và thùng đàn, tạo âm thanh rất trung thực.

-Ít tốn kém!! Mình ko phải nói dóc mà trải nghiệm từ thức tế-Pick up muốn tiếng hay như EQ thì giá ít nhất phải gấp 3 lần.

-Cái cuối là quan trọng nhất: EQ viết tắt là Equalizer (hay còn gọi là Pream) đó là bộ điều chỉnh âm lượng, treble, bass, mid. Chế độ: Sprase, Notice, Press, Mic…

– Còn pick up thường chỉ ở dạng Passive giá khá rẻ đa năng, nhược điểm là âm không hay, không ra được hết tiếng hay của đàn

2/Nên lắp EQ Pickup Fishman ?

– Ngoài EQ thì Pickup EQ Fishman là loại chúng ta nên lắp, giá sẽ như EQ tuỳ loại, loại này có nút điều chỉnh, âm hay, gắn cố định vào trong thùng đàn, ưu điểm không phải cắt gỗ thùng đàn, khả năng âm thanh lên loa rất hay, dễ dàng thay, tháo lắp, giá dao động từ 800k đến vài triệu, vài chục triệu cũng có

3/Ưu điểm của việc lắp đặt EQ:

– Bạn chỉ cần dùng dây Jack 6 li cắm trực tiếp ra ampli là có thể diễn văn nghệ được rồi.

– “Quen” đàn đây là một yếu tố hết sức quan trọng ảnh hưởng đến sự tự tin khi diễn của bạn. Một cây đàn bạn đã chơi hàng ngàn lần với cây đàn lần đầu tiên bạn cầm thì rất khác phải ko nào?

-Tập các kỹ thuật khi đánh với EQ trước ở nhà vì các thao tác đánh điện khác rất nhiều so với đánh mộc.

– Điều chỉnh được âm lượng. Lên diễn thì bạn ko thể nào hò hét bắt người kỹ thuật viên điều chỉnh âm lượng theo ý mình được.

4/Thế khoét đàn để gắn EQ có ảnh hưởng đến âm thanh ko?

– Mình cũng một thời suy nghĩ sai như các bạn. Thật ra hãng đàn nào cũng vậy, đóng hoàn chỉnh cây đàn họ mới bắt đầu lắp EQ. Việc lắp EQ sẽ ảnh hưởng 1 phần nhỏ đến kết cấu hộp đàn vậy nên khi khoét gỗ lắp EQ cần kỹ thuật có chuyên môn, sau khi lắp gia cố phần bị khoét để tránh bị nứt gỗ về sau. Về phần Âm thanh thì cây đàn guitar chủ yếu được nhận vô từ mặt đàn và dội lại ra cả trước lẫn sau, còn mặt hông chỉ để cố định thùng đàn không ảnh hưởng quá nhiều, tuy nhiên với những cây đàn gỗ thịt nếu người lắp không cận thận sẽ gây nứt thùng theo thớ chỉ gỗ, hoặc sẽ nứt trong quá trình sử dụng nếu không có kinh nghiệm lắp và xử lý phần gỗ bị cắt sau khi lắp.

–Người thợ lắp đặt phải chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chứ ko phải mún lắp sao cũng được. Để tránh hỏng đàn, nứt đàn, xước đàn, EQ lên loa không hay, chúng ta nên tìm người có chuyên môn để lắp đặt …. Sẽ cho EQ và cây đàn được ổn định về sau

5/Kiểm tra trước khi lắp đặt và chế độ bảo hành:

Các bạn cần chọn đúng loại EQ cần lắp, vì về sau việc dổi EQ khác rất hạn chế, mỗi loại EQ có một kích cỡ khác nhau cho nên, việc khoét lỗ EQ để lắp sẽ khác nhau, Trừ khi các bạn lắp Pickup Fishman thì muốn lthay thế loại nào cũng được.

-Kiểm tra là trước khi lắp đặt là một bước cực kỳ quan trọng. Theo nghiên cứu của mình, một cây đàn (với kiểu dáng, chất liệu gỗ, kỹ thuật đóng khác nhau) chỉ phù hợp với 1 đến 2 loại EQ mà thui. Nhìu bạn ko bit, đem đàn đem tiền ra những cơ sở không uy tín lắp đại là lầm chết. mình gặp rất nhìu trường hợp lắp EQ sai chức năng, lố kích thước đánh thùng cũng điếc và đánh điện kêu cũng ko đều đây là một kinh nghiệm lắp chỉnh cực kỳ quan trọng.

6/Lắp EQ ở đâu:

Đội ngũ thợ guitar lành nghề có kinh nghiệm tại Guitar Many Lux Guitar Thành Phố Vinh Nghệ An sẽ giúp các bạn tư vấn các loại EQ thích hợp với sở thích cũng như kinh phí của từng bạn. Khi bạn đã hiểu và ưng ý chúng tôi sẽ lắp và test EQ hoàn chỉnh cho cây đàn của bạn.

Dưới đây Quy trình Lắp EQ Pickup FishmanEQ Met B12 cho Khách hàng mời các bạn tham khảo:

B1: Đục rãnh thạch Anh (dùng băng dính giấy lót chống xước cẩn thận)

Dùng máy rà thạch anh và đường ray chuyên dụng đạt độ chính xác, phảng phần rãnh cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến action phím và âm thanh sau khi lắp

Lắp đặt dây thạch anh, phần chịu trực tiếp âm thanh từ dây truyền xuống thùng (quan trọng)

Lắp đặt dây thạch anh, phần chịu trực tiếp âm thanh từ dây truyền xuống thùng (quan trọng)

B2: Đục Lỗ đường dây line 6 li bằng máy khoan chuyên dụng

Sau khi lắp Đường dây cho dây line 6li

B3: Cắt Khuôn EQ bằng khuôn chuyên dụng và máy cắt chuyên dụng

(Phần này cực kỳ quan trọng, nhiều nơi không sử dụng khuôn sẽ dễ bị vỡ thùng đàn)

Lắp đặt EQ vào khuôn và tiến hành gia cố sườn , bắn vít cố định EQ

Hoàn thiện, vệ sinh và lắp dây đàn, Lên dây đàn chỉnh tiếng cả 6 dây

Lắp Đặt EQ Pickup Fishman Sonitone 

Lắp Đặt EQ Pickup Fishman Sonitone cố định tại mép trong của thùng đàn

Mong là sau bài viết này các bạn sẽ có cái nhìn khách quan về việc lắp EQ và EQ Pickup cho cây đàn Guitar và lựa chọn được nơi uy tín, có kinh nghiệm lắp để các bạn có một cây đàn sau khi lắp vẫn đạt được sự ổn định.

– Mọi thắc mắc hay yêu cầu xin liên hệ Hotline/Zalo: 0919.421.540 / 0825.48.9999

 

Thân Nguyễn Music Sản phẩm chất lượng, sang trọng, Dịch vụ uy tín chuyên nghiệp”

Thân Nguyễn Music rất mong được tiếp đón và tư vấn Quý khách hàng ! Xin cảm ơn

Miêu tả thêm về Vị trí địa lý Thành Phố Vinh Nghệ An

Địa chỉ Shop Guitar Thân Nguyễn Music Thành Phố Vinh Nghệ An được đặt vị trí tại trung tâm Thành Phố Vinh, vị trí chiến lược với nhiều trường đại học và trung tâm thương mại vây quay.

Thành phố Vinh được chia thành 25 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 16 phường: Bến Thủy, Cửa Nam, Đội Cung, Đông Vĩnh, Hà Huy Tập, Hồng Sơn, Hưng Bình, Hưng Dũng, Hưng Phúc, Lê Lợi, Lê Mao, Quán Bàu, Quang Trung, Trung Đô, Trường Thi, Vinh Tân và 9 xã: Hưng Chính, Hưng Đông, Hưng Hòa, Hưng Lộc, Nghi Ân, Nghi Đức, Nghi Kim, Nghi Liên, Nghi Phú .
Thị xã Cửa Lò, Huyện Quỳ Châu, Huyện Quỳ Hợp, Huyện Nghĩa Đàn, Huyện Quỳnh Lưu, Huyện Kỳ Sơn, Huyện Tương Dương, Huyện Con Cuông, Huyện Tân Kỳ, Huyện Yên Thành, Huyện Diễn Châu, Huyện Anh Sơn, Huyện Đô Lương, Huyện Thanh Chương, Huyện Nghi Lộc, Huyện Nam Đàn, Huyện Hưng Nguyên, Huyện Quế Phong

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *