Chính sách đổi hàng

I. Giới thiệu

guitarcaugiay.com xin giới thiệu “Chính sách đổi hàng”, giúp các khách hàng mua đàn tại cửa hàng an tâm hơn hoặc có thể đổi hàng khi có nhu cầu, nếu cây đàn của quý khách đáp ứng được một vài điều kiện từ cửa hàng. Mời khách hàng xem chi tiết chính sách ở phần II dưới đây.

II. Chi tiết

1. Đối tượng áp dụng
Chỉ áp dụng với đàn được mua tại shop (tất cả mọi trường hợp…mua qua đặt hàng online, mua trực tiếp tại địa chỉ hay vận chuyển nội thành).
 
2. Các trường hợp
– Trường hợp 1: Đổi ngang(giá trị cây đàn được giữ nguyên. Ví dụ mua 100.000đ thì vẫn tính là 100.000đ.
   + Điều kiện 1: Cây đàn mới mua, chưa quá 5 ngày, kể từ lúc nhận đàn.
   + Điều kiện 2: Cây đàn còn nguyên vẹn 100% NEW
 
– Trường hợp 2: Đổi đàn đơn thuần (đã sử dụng một thời gian)
   + Điều kiện 1: Cây đàn đảm bảo còn mới, hoặc cửa hàng có khả năng để làm mới lại được.
   + Điều kiện 2: Khách hàng chấp nhận mất đi 1/3, 2/3… giá trị cây đàn, phí này coi như phí thuê đàn trong suốt thời gian khách hàng sử dụng.
**Lưu ý: cửa hàng có quyền từ chối đổi, mà không cần đưa ra lý do. Các chi phí phát sinh như phí vận chuyển, do khách hàng chi trả.
 
Chia sẻ thêm: Trường hợp đổi đàn rất ít khi xảy ra tại guitarcaugiay.com, vì khi các bạn đã ưng ý về hình thức vẻ ngoài cây đàn thì coi như chắc chắn các bạn đã nhận được một cây đàn ưng ý. 
      Các khách hàng đã từng đến tận địa chỉ cửa hàng để mua đàn thì chắc đều quan sát thấy các hành động kỳ quoặc của nhân viên cửa hàng tác động lên cây đàn, rất lạ phải không nào!
      Bởi lẽ, ngoài vẻ ngoài, cây đàn còn rất nhiều yếu tố kỹ thuật cần hoàn thiện và làm lại, những vấn đề mà các nhà sản xuất gần như bỏ qua với những cây đàn giá dưới 1 triệu đồng, những vấn đề còn lại của cửa hàng hoàn toàn làm chủ kĩ thuật và thừa kinh nghiệm để hoàn thiên.
      Liệt kê một số yếu tố kỹ thuật mà cây đàn nào cũng sẽ được kiểm nghiệm trước khi gửi đến khách hàng như: Action dây đàn quá cao, rè phím, phím đàn đóng không đều, độ cao thấp của lược đàn, độ cao thấp ngựa đàn, lược đàn gắn lệch, cầu đàn há… những vấn đề này nếu không giải quyết mà đến tay khách hàng thì nó giống như một thảm họa vậy.

Call Now Button