Chế độ bảo hành

Đến với guitarcaugiay.com. các bạn sẽ luôn được hưởng chế độ bảo hành uy tín với  các dịch vụ hấp dẫn đi kèm.

– Như các bạn cũng biết, nhạc cụ đàn Guitar, Ukulele nói riêng hay các sản phẩm khác nói chung như điện thoại, tivi, máy tính… thì luôn có thể xảy ra những hỏng hóc và lỗi lầm, điều này không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng. 
– Cửa hàng chúng tôi với địa chỉ rõ ràng, đã có rất nhiều thời gian, kinh nghiệm bán vào bảo hành đàn Guitar, Ukulele trong nhiều năm, với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn, hiểu biết. Không chỉ bán hàng mà luôn chú trọng đến việc hoạt động sau bán hàng để giúp đỡ khách hàng luôn có một cây đàn vận hành hoàn hảo nhất, trong quá trình sử dụng, những cây đàn được mua tại shop. Chúng tôi không chỉ nhập đàn mà đi kèm đó còn rất nhiêu các phụ kiện, các chi tiết quan trọng liên quan đến việc vận hành cây đàn để sãn sàng bảo hành nhiệt tình cho tất cả khách hàng nếu cây đàn có bất kỳ vấn đề gì. 
– Với chính sách bảo hành trọn đời và cụ thể rõ ràng, chúng tôi đảm bảo cho toàn bộ sản phẩm đàn Ukulele được mua tại shop và hi vọng sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

1. Đối tượng bảo hành

    Chỉ áp dụng cho các khách hàng mua hàng tại guitarcaugiay.com.

2. Thời hạn bảo hành.

    Bảo hành 12 tháng và trách nhiệm trọn đời sản phẩm, cửa hàng luôn sẵn sàng đón nhận và bảo hành bảo trì cho tất cả các sản phẩm được mua tại cửa hàng.

3. Chi tiết

– Tư vấn và chỉnh sửa về tất cả những lỗi thường gặp cuả sản phẩm, tư vấn các cách bảo quản nâng cao chất lượng  sản phẩm.
– Vệ sinh đàn miễn phí, bảo dưỡng miễn phí lại các bộ phận trên đàn mỗi khi các bạn đến thay dây tại Shop hoặc theo yêu cầu.
– Tư vấn và nâng, hạ miễn phí action đàn  cho phù hợp nhất với bạn, chỉnh rè dây, rè phím, cong cần, miễn phí công thay dây….
– Giảm 20% giá khi các bạn thay thế, nâng cấp phụ kiện so với giá niêm yết.
– Cửa hàng bảo hành bảo trì mọi vấn đề liên quan đến dây đàn, khóa đàn, phím đàn, ngựa đàn, lược đàn (gần như đã là toàn bộ các chi tiết vận hành chính của cây đàn).
– Với các trường hợp không may làm rơi vỡ gãy đàn thì luôn xảy ra, cửa hàng sẽ sửa miễn phí hoàn toàn nếu trong khả năng. Hoặc nếu sản phẩm hỏng hóc quá nặng nề (rất hiếm), cần tới bên thứ 3, cửa hàng sẽ hỗ trợ 50% chi phí sửa đàn cho khách hàng.
=> Học đàn là một thú vui, thú vui nghệ thuật, học được xong rồi thì rất khó mà quên đi, cây đàn với tiếng đàn của nó nhiều khi theo chân ta cả đời người. Khách quan, không cần phải mua tại Shop Guitar Hà Nội, nhưng chúng tôi thật sự khuyên bạn nên chọn mua đàn tại các cửa hàng uy tín, có địa chỉ người thật việc thật rõ ràng, có chính sách bảo hành sau bán thật tốt, tránh trường hợp ôm con bỏ chợ, tiền mất tật mang nhé các bạn! Vì chi phí sửa đàn Guitar, Ukulele nói riêng và nhạc cụ khác nói chung nhiều khi tìm được địa chỉ bảo hành cũng đã khó, phí sửa chữa lại vô cùng mông lung không rõ ràng, thế nên việc được cửa hàng bảo trợ, bảnh hành cho sản phẩm nghĩ thì đơn giản nhưng vô cùng an tâm.

4. Không được bảo hành trong trường hợp :

– Người sử dụng vô tình làm hỏng, không phải lỗi do sản phẩm : làm rơi, va đập mạnh, sử dụng không tuân thủ đúng kĩ thuật…
– Tự ý sửa chữa không đúng cách làm hỏng sản phẩm.
– Không còn tem bảo hành chính hãng, tem bị rách, không rõ ngày mua,  không còn hóa đơn mua hàng…
– Đối với khách hàng mua hàng từ xa ngay sau khi nhận hàng các bạn hãy kiểm tra kĩ về sản phẩm, nếu có bất cứ vấn đề gì do vận chuyển thông báo lại ngay để được đổi hàng mới.Đề phòng những trường hợp lợi dụng vô ý LÀM HỎNG sản phẩm rồi mới thông báo lại , chúng tôi chỉ nhận thông báo để đổi hàng mới trong ngày các bạn nhận hàng.Hãy hợp tác cùng chúng tôi để ngăn chặn ngay những trường hợp xấu.Về phía Shop luôn cam kết sản phẩm vận chuyển đi xa luôn được chọn lựa rất kĩ về mọi mặt, đảm bảo yêu mọi yêu cầu, đóng gói cẩn thận đạt tiêu chuẩn cao và Ship các dịch vụ Uy Tín nhất!
 -> Khi mua sản phẩm tại guitarcaugiay.com. các bạn đừng ngần ngại hỏi bất cứ vấn đề gì dù là  nhỏ nhất, chúng tôi sẽ luôn tư vấn tận tình để các bạn không những  mua được sản phẩm tốt mà còn đảm bảo chất lượng bền lâu. Xin chân thành cảm ơn!

 

 

 


Call Now Button